*ShoutBox
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำประกันรถได้เลย ไม่ต้องรอ 11.11  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
Freshy
*


กำลังใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ที่อยู่: บางรัก
กระทู้: 27


« เมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2019, 13:47:21 »

ประกันภัยรถภาคสมัครใจ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถกระบะ ประกันภัยรถยนต์ ประกันชั้น 1  ประกันชั้น 2  ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 3 ประกันชั้น 3+  เป็นสิ่งที่รอไม่ได้ เพราะการใช้รถใช้ถนนทุกวันนี้มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ และเสี่ยงต่อความเสียหายทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สิน ความคุ้มครองจึงมีความจำเป็นอย่างมาก  และไม่จำเป็นต้องรอ 11.11   และถ้าไม่อยากรอ และยังไม่มีข้อมูลว่าจะทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี เลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น1 กับใคร หรือทำ ประกันรถยนต์2ที่ไหนดี แล้วถ้าเป็นรถกระบะ จะเลือก ประกันรถกระบะ กับประกันเจ้าไหนถึงจะคุ้มค่าที่สุด มาที่ไดเร็คเอเชีย เพราะที่ไดเร็คเอเชียเสนอความคุ้มครองที่ครอบคลุมการใช้งานรถยนต์ของคุณมากที่สุด จ่ายเพิ่มเพื่อเติมความคุ้มครองน้อยแต่ได้มาก 
ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) เราเป็นนายหน้าประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตในประเทศไทย ไดเร็ค เอเชีย ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย และดำเนินงานภายใต้การควบคุมจากสำนักงาน คปภ. ผ่านมาตรฐานระดับ GOLD จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) ด้วยระบบที่ทันสมัยทำให้คุณสามารถเช็คเบี้ยประกันได้เร็ว สะดวก ทันใจ ไม่ต้องคอยวันจัดโปร เพราะทุกวันของ ไดเร็ค เอเชีย คือโปรที่สุดคุ้มที่สุด ด้วยการออกแบบราคาไว้เพื่อผลประโยชน์ของคุณ เพื่อทะลายคำถามที่ว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี คุณจะไม่ต้องเสียเวลาโทรสอบถามบริษัทประกันหลายเจ้า ไม่ต้องวิ่งเข้าออกบริษัทประกันจนเท้าพลิก เพราะเราเปรียบเทียบประกันรถยนต์และประมวลผลให้เสร็จว่าซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี
ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 กับไดเร็ค เอเชีย คุณจะสามารถเลือกแผนการขับขี่ที่ตรงกับการใช้รถ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ เพราะคุณรู้ดีที่สุดว่าการขับขี่ของคุณเป็นอย่างไร และทำไมต้องจ่ายแพงในส่วนที่ไม่ได้ใช้ คุณจึงออกแบบประกันรถยนต์ได้เอง เพื่อประโยชน์ในการเคลมเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทั้ง Value Plan, Value Plus Plan และ Flexible Plan
และสำหรับ ประกันรถยนต์2ที่ไหนดี ไดเร็ค เอเชีย มีดีลสุดพิเศษด้วยชอตคัตเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ล่าสุด 5 รถยอดนิยม คือ Toyota Vios   Honda City Honda Civic Mazda 2 หรือจะเป็นประกันรถกระบะ Isuzu D-Max  ด้วยขั้นตอนง่ายๆ จ่ายเมื่อไหร่คุ้มครองได้ทันที ไม่ต้องรอวันพิเศษ
นอกจากนี้เรายังครอบคลุมประกันรถทุกประเภท ทุกการใช้งาน ด้วยประกันรถกระบะออนไลน์รูปแบบใหม่ที่กล้าการันตีว่าใครมีดีลถูกกว่าเรา เรายอมจ่ายส่วนต่าง  ผ่อนจ่ายสบายๆ ผ่อนได้ทั้งบัตรเครดิต และเดบิต 0% นาน 10 เดือน ภายใน 30 นาที ช้ากว่านี้ รับทันทีบัตรเติมน้ำมัน ฟรี! 1,000 บาท และจะเลือกซ่อมศูนย์หรืออู่ในเครือที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่คุณไว้วางใจได้
เพราะความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ทั้งของคุณเอง และคนที่คุณรัก เป็นสิ่งที่ต้องหวงแหน จึงรอให้เกิดความสูญเสียแล้วค่อยทำประกันจึงเป็นความเสี่ยงอย่างที่สุด ทำประกันรถยนต์ที่ราคาดีที่สุดตอนนี้ได้เลยไม่ต้องรอ กับไดเร็ค เอเชีย
 เพียงเริ่มต้นที่เช็คเบี้ยเปรียบเทียบราคาประกันรถ1 ประกันรถกระบะ และซื้อพร้อมปรับกรมธรรม์ตามต้องการ แล้วสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน หรือโทรหาไดเร็ค เอเชีย โดยตรงสายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02 821 5791 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์  และอุ่นใจด้วยสายด่วนบริการด้านการเคลมที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: