*ShoutBox
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เกิดอุบัติเหตุกลางทาง ประกันไม่ทิ้งไว้กลางทาง  (อ่าน 61 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
Freshy
*


กำลังใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ที่อยู่: บางรัก
กระทู้: 27


« เมื่อ: 27 ตุลาคม 2019, 12:08:15 »

เหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนน สามารถเกิดขึ้นได้โดยปราศจากคำเตือน อีกทั้งยังเกิดขึ้นมากมายหลากหลายรูปแบบ ถึงแม้อุบัติเหตุจะเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นก็ตาม หากแต่อย่างไรก็ตามเมื่อเกิดขึ้นแล้วความสำคัญ ที่คุณจะต้องตระหนักก็คือ คุณจะได้รับความสะดวกสบายเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนได้อย่างไร
เกิดอุบัติเหตุกลางทาง อุ่นใจได้ถ้าคุณมี ‘ประกัน’
เป็นเรื่องแน่นอนว่าระดับความรุนแรงของอุบัติเหตุนั้น จะมีมากหรือน้อยก็มีความแตกต่างกันไป อีกทั้งการเกิดอุบัติเหตุนั้นไม่อาจกำหนดระยะเวลาได้ หากแต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ย่อมสร้างความเดือดร้อนให้กับเจ้าของรถเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับความเสียหายที่ทำให้รถไม่อาจเคลื่อนย้ายได้
ในกรณีที่รถยนต์ไม่อาจเคลื่อนย้ายเองได้ ถ้าคุณทำประกันรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ชั้น 1 , ประกัน รถยนต์ 2 หรือแม้แต่ประกันรถยนตร์ชั้น 3 ก็ตาม ที่มีการครอบคลุมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ก็ช่วยบรรเทาปัญหาใหญ่นี้ไปได้ หากแต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณควรรู้ก็คือ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนั้น มีรายละเอียดยิบย่อยแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัท ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงื่อนไข , ช่วงเวลา หรือแม้แต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยทางบริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าลากรถให้ในกรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุแต่ให้แต่ไม่เกิน 20% ของค่าซ่อมแซมรถ หากแต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณไม่ได้ทำประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมบริการนี้ไว้ คุณก็จำเป็นต้องใช้บริการเคลื่อนย้ายจากผู้ให้บริการเอกชน ซึ่งคุณต้องติดต่อเอง และมีค่าใช้จ่ายสูง
เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ในปัจจุบันนี้ ก็คือ การทำประกันที่จะทำให้คุณได้รับบริการช่วยเหลือพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง โดยเป็นบริการที่จะทำผู้ทำประกันรถยนต์ได้รับความพึง และได้รับรู้ถึงความรู้สึกอุ่นใจ ที่จะได้รับเพราะรู้ว่าจะได้รับการบรรเทาความเดือดร้อนในยามฉุกเฉิน โดย ณ ในปัจจุบันนี้ การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินในยามวิกาลนั้นมีหลากหลายประเภท เช่น รถลากซ้อนล้อ , รถลากใหญ่ หรือรถสไลด์ออน เป็นต้น และแน่นอนว่าการเลือกใช้งาน ก็ขึ้นอยู่กับสภาพของรถ รวมทั้งระดับความเสียหายที่เกิดขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้หญิงการขับรถไปเสียกลางทาง เป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก หากแต่ถ้ามีเพื่อนอย่างพนักงานบริษัทประกันภัยมาคอยช่วยเหลือ ก็จะเป็นเรื่องที่อุ่นใจมากเลยทีเดียว
เพราะฉะนั้นประกันรถยนต์ที่ดีมีคุณภาพ เมื่อทำแล้วผู้ทำประกันก็จะต้องได้รับประโยชน์สูงสุด ตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกันไว้ อีกทั้งยังต้องได้รับบริการที่ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด ด้วยเหตุนี้การตัดสินใจก่อนทำประกันจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก ประกันที่ดีจะต้องมีการบริการที่เยี่ยมยอด ต้องเต็มไปด้วยความรวดเร็วและใส่ใจ และหนึ่งบริการที่มีความใส่ใจพร้อมทั้งตอบโจทย์แก่ลูกค้ามากที่สุด ก็คือ การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง FREE ! ไม่ว่าจะดึกขนาดไหนก็ตาม จะต้องมีทีมงานที่พร้อมดูแลคุณตลอดเวลา และนอกจากจากประกันที่มีคุณภาพแล้ว คุณผู้อ่านที่มีรถยนต์จำเป็นจะต้องต่อพรบรถยนต์อย่างเป็นประจำ เมื่อถึงเวลาต่อ เพื่อสร้างความมั่นใจ เมื่อถึงคราวเคราะห์อย่างน้อยคุณก็ทำถูกกฎหมายขั้นพื้นฐานแล้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: